THE ICON

80 ปีของความอิสระไปกับสายลม

Jeep® Wrangler 2021 มอบประสบการณ์การสัมผัสความอิสระไปกับสายลมผ่านหลังคาที่ถอดหรือปรับเปลั้ยนได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบแข็ง Freedom Top® ที่สามารถเปิดออกได้ หลังคาแบบอ่อน Sunrider® หลังคามาตรฐานที่ง่ายต่อการใช้งาน หรือหลังคา Sky One-Touch® ที่พับเก็บหลังคาด้วยระบบอัตโนมัติด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว รวมถึงกระจกหน้าแบบพับได้และประตูที่สามารถถอดออกได้

สนุกไปกับการขับขี่

Jeep® Wrangler 2021 เป็นยานพาหนะที่เหมือนประตูไปสู่อีกโลกหนึ่ง ภายในตัวรถกับดีไซน์ของห้องโดยสารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการผจญภัย การออกแบบพร้อมรายละเอียดที่หรูหราอีกระดับ มาพร้อมความสะดวกสบาย เช่น ระบบการจัดเก็บ Trail Rail™ สำหรับจัดเก็บสัมภาระด้านหลังรถ และ Jeep® Utility Grid สำหรับจัดเก็บสัมภาระขนาดเล็ก

หลีกเลี่ยงการขับขี่ลุยน้ำในระดับที่มีความลึกมากกว่า 30 นิ้ว ความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการลุยน้ำ อาจทำให้รถยนต์ ไม่ได้รับความคุ้มครองจากประกันภัยสำหรับรถใหม่ ควรขับขี่บนถนนหรือบนเส้นทางที่ปลอดภัยเท่านั้น

ตอบรับทุกความท้าทาย

Jeep® Wrangler 2021 คือยานพาหนะที่พร้อมรับทุกความท้าทาย ซึ่ง Wrangler รุ่นนี้ถือเป็นที่สุดของรถในตระกูลสาย Wrangler ทั้งหมด ด้วยสมรรถนะและประสิทธภาพสูงสุดเท่าที่เคยมีมา เพราะนี่คือ Wrangler ที่ผสนผสานกับ 80 ปีของความเชี่ยวชาญในการปฏิวัติยานยนต์สาย OFF-ROAD และประสบการณ์จากนวัตกรรมเทคโนโลยีของ 4x4 ที่มาพร้อมความสามารถที่โดดเด่น Jeep® Wrangler 2021 ทุกคันมาพร้อมกับตรา Trail Rated® สัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจเพื่อให้คุณได้ออกไปลุยในที่ ๆ ไม่มีใครกล้าไป

เชื่อมต่อในทุกการควบคุม

Jeep® Wrangler 2021 ที่สุดของความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีจากเรา พร้อมมอบความสะดวกสบายและจุดเด่นพิเศษที่หลากหลายเพื่อช่วยให้คุณเชื่อมต่อและควบคุมสิ่งต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง เช่น Uconnect® ที่ใช้เสียงในการควบคุมและสั่งงาน

ความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอ

Wrangler มีการพัฒนาไปข้างหน้าอยู่เสมอในเรื่องของความปลอดภัย โดยเฉพาะเมื่อสภาวะการขับขี่มีการเปลี่ยนแปลง ด้วยระบบความช่วยเหลือด้านความปลอดภัยที่มีมาตรฐานและระบบที่ช่วยในการขับขี่มากกว่า 75 ระบบ เช่น ระบบช่วยตรวจสอบจุดบอด ระบบช่วยควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ช่วยปรับความเร็วเพื่อรักษาระยะห่างและทำการหยุดรถหากระบบตรวจพบการชนที่อาจเกิดขึ้นได้ Jeep® Wrangler 2021 จะคอยช่วยดูแลและปกป้องคุณและผู้โดยสารของคุณให้ปลอดภัยไร้กังวลตลอดการเดินทาง

THE JEEP® WRANGLER LIMITED EDITION LINEUP

เลือกการผจญภัยของคุณ

WRANGLER RUBICON

ราคาขายปลีก แนะนำโดยผู้ผลิตเริ่มต้นที่ 5,050,000 บาท

drag to rotate

สีขาว Bright White

เหล็กสีดำ ขนาด 17 นิ้ว x 7.5 นิ้ว

หลังคาแบบแข็งสามส่วนสีดำ Hard Top

ประตู

EXPLORE 360

Black Interior Color

Doors

เครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จสี่สูบ 2.0 ลิตร

เครื่องยนต์ให้ความแรงสูงสุดถึง 270 แรงม้าและพลังแรงบิดถึง 295 ปอนด์-ฟุต รวมถึงอัตราการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับการขับขี่ในเมืองสูงสุดถึง 22 mpg และบนทางหลวง 24 mpg

กล้องมองหลัง ParkView®

ระบบนี้จะช่วยแสดงพื้นที่ด้านหลังรถด้วยเส้นตารางแบบไดนามิกบนหน้าจอสัมผัส Uconnect® เพื่อช่วยคุณในการเข้าเกียร์ถอยหลัง พร้อมการแจ้งเตือนเวลาเข้าใกล้วัตถุที่คุณอาจมองไม่เห็นขณะถอยรถ

หลังคาอ่อนพรีเมียม Sunrider® แบบไร้ซิป

หลังคาแบบอ่อนช่วยให้ระบบกลไกการเปิดและปิดง่ายขึ้น

ระบบควบคุม Selec-Speed® (เกียร์อัตโนมัติเท่านั้น)

Selec-Speed ​​Control® ช่วยให้ Wrangler สามารถจัดการความเร็วในเกียร์ 4-Low เพื่อควบคุมความเร็วของรถเมื่อขึ้นหรือลงทางลาดชัน


คำนวนค่างวดรถยนต์

หมดกังวลเรื่องซื้อรถ เพราะเราพร้อมแนะนำสินเชื่อ และประกันภัยรถยนต์ที่ตอบความต้องการของคุณ ห้เราแนะนำสินเชื่อและประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับคุณ

1ใส่ข้อมูล

เลือกข้อมูลจำนวนเงินดาวน์ และระยะเวลาการผ่อน

เงินดาวน์
%
ระยะเวลาการผ่อน
เดือน
2สรุปผลการคำนวณ

สรุปผลการคำนวณค่างวดต่อเดือน

ราคารถยนต์ 6500000 บาท
รุ่น WRANGLER
เงินดาวน์
ระยะเวลาผ่อน
ยอดจัดสินเชื่อ
ค่างวดต่อเดือน

เลือกสไตล์ที่เป็นตัวคุณ

รุ่นรถยนต์ของ JEEP®

หารุ่นยนต์ที่ตรงความต้องการของคุณ

JEEP® ใกล้คุณ

ตรวจสอบสินค้าในพื้นที่

 
Shopping Cart
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0