รถ SUV ที่ได้รับรางวัลมากที่สุด

ดีไซน์ที่โดดเด่น

ดีไซน์โค้งมนที่ออกแบบมาพร้อมความมั่นใจและแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของ Jeep® โดย Jeep Grand Cherokee 2021 คือความแข็งแกร่งที่ซ่อนอยู่ในความสง่างาม ดีไซน์ของล้อรถรุ่นนี้ยังมีให้เลือกมากกว่า 12 แบบเพื่อสไตล์ที่เฉียบขาดมากยิ่งขึ้น

ดื่มด่ำกับสไตล์ที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

Jeep® Grand Cherokee 2021 คือความเรียบง่ายที่โดดเด่นและความประณีตของการออกแบบ ที่มาพร้อมกับการตกแต่งภายใน ผสมผสานความหรูหราเหนือระดับและทุกสัมผัสที่บ่งบอกถึงความพรีเมียม เพื่อมอบความสะดวกสบายที่ไม่เหมือนใครในแบบที่ SUV อื่น ๆ อยากจะเป็น

สู่ความยิ่งใหญ่ของพลังที่เหนือกว่า

Jeep® Grand Cherokee 2021 คือรถ SUV ที่มีความล้ำสมัย มาพร้อมสมรรถนะความแรงสูงที่โดดเด่นที่สุด มีพลังการลากจูงที่แข็งแกร่งมากถึง 7,200 ปอนด์

สมรรถนะทรงพลัง

Jeep® Grand Cherokee Trackhawk® 2021 และ SRT® 2021 ตอบสนองความต้องการด้านความเร็วให้คุณได้อย่างจุใจ เพราะนี่คือรถยนต์ที่คุณจะได้สัมผัสกับพลังของเครื่องยนต์ที่เร้าใจ ซุปเปอร์ชาร์จ V8 ขนาด 6.2 ลิตร Trackhawk® และเครื่องยนต์ V8 ขนาด 6.2 ลิตร SRT® ทั้งสองรุ่นนี้ยังผ่านการออกแบบมาให้มีสมรรถนะเพื่อรองรับการขับขี่ความเร็วสูง ก้าวข้ามขีดจำกัดของแบรนด์ Jeep® ขึ้นไปอีกระดับ

การเชื่อมต่ออัจฉริยะ

ขับเคลื่อนไปสู่เทคโนโลยีแห่งอนาคตด้วย Jeep® Grand Cherokee 2021 เพลิดเพลินไปกับระบบจอสัมผัสขั้นสูง รวมถึงระบบรองรับการเชื่อมต่อของสมาร์ทโฟนกับ Apple Carplay® และ Android Auto™ ระบบเชื่อมต่อ Hot Spot สำหรับ Wi-Fi 4G LTE และฟังก์ชัน Jeep Skill สำหรับ Amazon Alexa

ไว้ใจได้ในทุกการเดินทาง

เพราะเหตุการณ์ไม่คาดคิดควรเกิดขึ้นเฉพาะเวลาที่คุณต้องการการผจญภัยเท่านั้น แต่หากคุณมี Jeep® Grand Cherokee 2021 เป็นรถคู่ใจ คุณสามารถไว้ใจในมาตรฐานความปลอดภัยที่มีมากถึง 70 ระบบ มาตรฐานที่ออกแบบมาเพื่อช่วยปกป้องคุณให้ขับขี่ได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

THE JEEP® GRAND CHEROKEE LIMITED EDITION LINEUP

เลือกการผจญภัยของคุณ

GRAND CHEROKEE LAREDO E

ราคาเริ่มต้นที่ 5,050,000 บาท

drag to rotate

สีขาว Bright White

ล้ออลูมิเนียมสีเงินอย่างดี ขนาด 18 นิ้ว x 8.0 นิ้ว

ประตู

ProTech I

ProTech I เป็นแพคเกจความปลอดภัยที่เป็นมาตรฐานในรถยนต์ Grand Cherokee ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นระบบตรวจสอบจุดบอดพร้อมการตรวจจับด้านหลัง ระบบช่วยจอด ParkSense® และกล้องช่วยมองหลัง ParkView®

Apple CarPlay® และ Android Auto™

ระบบการรองรับ Apple CarPlay® ให้คุณเชื่อมต่อการใช้งานกับแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ บนสมาร์ทโฟนเพื่อฟังเพลงโปรดของคุณและการใช้งานอื่น ๆ ของระบบ iPhone® ผ่านหน้าจอสัมผัส Uconnect® นอกจากนั้นยังมีการรับรองระบบ Android Auto™ ให้คุณใช้งาน Android ผ่านหน้าจอสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ระบบช่วยนำทาง การโทรแบบ Hand-Free และอื่น ๆ อีกมากมาย

หลังคา Sunroof ระบบไฟฟ้า

ด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียวคุณก็สามารถเชื่อมโยงได้กับโลกภายนอกผ่านหลังคา sunroof ระบบไฟฟ้าแบบกรอบเดี่ยว

ProTech II

ProTech II แพคเกจความปลอดภัยมาพร้อมกับ ระบบแจ้งเตือนและช่วยเบรค เมื่อรถของคุณเข้าใกล้รถคันอื่นด้วยความเร็วสูง ระบบให้ความช่วยเหลือแจ้งเตือนเมื่อผู้ขับขี่เปลี่ยนเลนหรือเปลี่ยนแบบกระทันหัน ระบบช่วยรักษาช่องทางเดินรถ LaneSense® ระบบปรับไฟหน้าแรงสูงอัตโนมัติ และระบบช่วยเบรคขั้นสูง

เลือกสไตล์ที่เป็นตัวคุณ

รุ่นรถยนต์ของ JEEP®

หารุ่นยนต์ที่ตรงความต้องการของคุณ

JEEP® ใกล้คุณ

ตรวจสอบสินค้าในพื้นที่

 
Shopping Cart
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0