รถกระบะที่ตอบโจทย์ทุกภารกิจ

พลังแห่งเครื่องยนต์ดีเซล

Jeep® Gladiator ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ EcoDiesel V6 ขนาด 3.0 ลิตร ให้สมรรถนะของแรงบิดมีประสิทธิภาพสูงถึง 442 ปอนด์-ฟุต ออกแบบมาให้คุณรับมือกับการขับขี่สุดทรหดได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ Jeep® Gladiator ยังมีอัตราการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่มีประสิทธิภาพสูงถึง 28 mpg บนทางหลวง ไม่ว่าคุณจะลุยไปบนเส้นทาง OFF-ROAD หรือต้องลากจูงรถบรรทุกไปบนท้องถนน รถคันนี้พร้อมตอบโจทย์ในทุกภารกิจของคุณ

รถรุ่นนี้มาพร้อมความสามารถในการลากจูงสูงถึง 6,500 ปอนด์

ไม่มีการทิ้งอะไรไว้ข้างหลัง

เพราะด้วยความแรงที่พร้อมไปกับทุกการผจญภัยของคุณ ด้วยสมรรถนะที่ทรงประสิทธิภาพในการลากจูงผ่านพลังแก็ส 7,650 ปอนด์ ระบบ 4x4 ที่มีความสามารถในการรับน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยมสูงถึง 1,700 ปอนด์ และระบบป้องกันอีกหลากหลายรูปแบบให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจไร้กังวล

ออกแบบมาเพื่อทุกอุปสรรค

Gladiator ให้ความมั่นใจในการขับขี่และพร้อมลุยในทุกเวลาไม่ว่าคุณจะต้องเผชิญกับสภาวะแวดล้อมแบบไหน และ Rubicon ทำให้การเดินทางบนเส้นทางที่เป็นพื้นหินหรือเส้นทางธรรมชาติให้เป็นเรื่องง่ายด้วยตัวลอคเกอร์หน้าและหลัง โดยรถแบรนด์ Jeep® Mojave เป็นรถ Desert-Rated รุ่นแรกของแบรนด์ที่สามารถทำให้ทุกเนินทรายกลายเป็นสนามเด็กเล่นด้วยระบบช้อคแบบ internal bypass มาตรฐาน FOX ขนาด 2.5 นิ้ว และตัวลอคเกอร์ด้านหลังที่มอบประสิทธภาพความแรงและพลังที่สูงขึ้นให้กับยานพาหนะ

ที่สุดของเทคโนโลยีล้ำสมัย

Jeep® Gladiator มาพร้อมเทคโนโลยีเหนือระดับอย่าง ระบบ Uconnect® ที่มีหน้าจอสัมผัสขนาด 8.4 นิ้ว ระบบ GPS และระบบคำสั่งเสียงในการควบคุมต่าง ๆ

ที่สุดแห่งสายพันธุ์กระบะ
ที่สุดนิยามแห่งความเป็น JEEP®


Gladiator คือรถกระบะที่ผ่านการออกแบบมาให้มีเอกลักษณ์และสไตล์ที่โดดเด่นในแบบฉบับของ Jeep® มาพร้อมอิสระที่เปิดโล่งสู่โลกภาพนอกในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เพราะนี่คือตัวจริงแห่งยานยนต์เพื่อการผจญภัย

ออกแบบมาเพื่อการผจญภัย

เทคโนโลยีที่สะดวกต่อการใช้งาน วัสดุที่แข็งแกร่งและทนทาน รายละเอียดที่ประณีต และพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวาง จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้จบ เพราะเราออกแบบห้องโดยสารนี้เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด

สัญชาติญานแห่งการปกป้อง

ระบบช่วยตรวจสอบจุดบอดและระบบการช่วยควบคุมความเร็วอัตโนมัติ เป็นสองระบบจากหลายระบบที่ Gladitor มี เพื่อเตรียมพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในการเดินทาง ค้นพบระบบป้องกันและความปลอดภัยแบบมาตรฐานมากกว่า 80 ระบบ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณในการขับขี่

THE JEEP® GLADIATOR
LIMITED EDITION LINEUP

เลือกการผจญภัยของคุณ

GLADIATOR SPORT 4X4

ราคาเริ่มต้นที่ 5,500,000 บาท

drag to rotate

สีขาว Bright White

เหล็กสีดำ ขนาด 17 นิ้ว x 7.5 นิ้ว

หลังคาแบบเข็งสามส่วนสีดำ Black Freedom

ประตู

ที่สุดแห่งพลังในการลากจูงด้วยระบบแก๊สและความแข็งแกร่งในการบรรทุกน้ำหนักของระบบ 4x4

Jeep® Gladiator Sport 2021 มอบสมรรถนะแรงสูงในการลากจูงด้วยระบบแก็สถึง 7,650 ปอนด์และระบบ 4x4 ที่มีความแข็งแกร่ง แบกรับน้ำหนักการบรรทุกได้ถึง 1,700 ปอนด์ ตัวโมเดลรถสำหรับขับขี่บนท้องถนนและ OFF-ROAD มีกำลังในการลากจูงสูงสุดที่ 6,000 ปอนด์และบรรทุกน้ำหนักได้ถึง 1,140 ปอนด์

ระบบ 4x4 ที่มีความสามารถ Trail Rated® พร้อมกับเพลา Dana® 44 สำหรับงานหนัก

มาพร้อมกับเพลาหน้าและหลังสำหรับงานหนักของ Dana® 44 ที่ให้ความแข็งแกร่งและความทนทาน มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งาน ช่วยให้ Gladiator Sport สามารถเผชิญกับทุกอุปสรรคในสภาวะการขับขี่

หลังคาและประตูแบบถอดได้

เพลิดเพลินไปกับรถกระบะแบบเปิดโล่งเพียงคันเดียวในอุตสาหกรรมยานยนต์ที่คุณสามารถถอดแผงหลังคาแบบแข็งสามส่วน Freedom Top® หรือถอดหลังคาอ่อนแบบไร้ซิป Sunrider® ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถถอดประตูอลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบา รวมถึงกระจกหน้ารถที่สามารถพับลงได้เพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่เปิดกว้างได้อย่างอิสระเสรี

กระบะพื้นเหล็กที่ทนทานพร้อมประตูท้ายที่ปรับได้ 3 ระดับ

ไม่ว่าจะเป็นการปรับให้ตั้งตรง แบนราบหรืออยู่ระดับกลาง พื้นที่กระบะสำหรับการบรรทุกขนาด 5 ฟุตและประตูท้ายสามตำแหน่งที่สามารถปรับใช้งานได้ง่ายดาย ช่วยให้คุณมีทางเลือกที่หลากหลายสำหรับการบรรทุกสัมภาระของคุณ


คำนวนค่างวดรถยนต์

หมดกังวลเรื่องซื้อรถ เพราะเราพร้อมแนะนำสินเชื่อ และประกันภัยรถยนต์ที่ตอบความต้องการของคุณ ห้เราแนะนำสินเชื่อและประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับคุณ

1ใส่ข้อมูล

เลือกข้อมูลจำนวนเงินดาวน์ และระยะเวลาการผ่อน

เงินดาวน์
%
ระยะเวลาการผ่อน
เดือน
2สรุปผลการคำนวณ

สรุปผลการคำนวณค่างวดต่อเดือน

ราคารถยนต์ 5500000 บาท
รุ่น GLADIATOR
เงินดาวน์
ระยะเวลาผ่อน
ยอดจัดสินเชื่อ
ค่างวดต่อเดือน

เลือกสไตล์ที่เป็นตัวคุณ

รุ่นรถยนต์ของ JEEP®

หารุ่นยนต์ที่ตรงความต้องการของคุณ

JEEP® ใกล้คุณ

ตรวจสอบสินค้าในพื้นที่

 
Shopping Cart
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0