เพราะทุกวันคือการผจญภัย

ผ่านการออกแบบมาเพื่อช่วยปกป้องคุณเป็นพิเศษ

รถ Jeep® รุ่น Limited และ Trailhawk® พร้อมมอบมาตรฐานความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ดังต่อไปนี้: ระบบช่วยควบคุมความเร็วอัตโนมัติขณะขับขี่ ระบบช่วยตรวจสอบจุดบอดและเซ็นเซอร์ตรวจจับรถยนต์หรือวัตถุที่อยู่ในระยะใกล้ เพื่อป้องกันการชนหรือความเสียที่อาจเกิดขึ้น ระบบให้ความช่วยเหลือแจ้งเตือนเมื่อผู้ขับขี่เปลี่ยนเลนหรือเปลี่ยนเลนแบบกะทันหันและรักษาช่องทางเดินรถ ระบบแจ้งเตือนและช่วยเบรคเมื่อรถของคุณเข้าใกล้รถคันอื่นด้วยความเร็วสูง และยังมีระบบที่ช่วยให้การขับขี่ของคุณมีความปลอดภัยมากขึ้นอีกมากมาย โดย Jeep® Compass 2021 มีนวัตกรรมดีไซน์ที่มีมาตรฐานและการออกแบบพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยเพื่อช่วยปกป้องคุณจากเหตุการณ์ไม่อาจคาดคิดหรือช่วยควมคุมในทุก ๆ การเดินทาง

ความประทับใจที่ไม่รู้จบ

Jeep® Compass 2021 คือยานพาหนะที่ดีไซน์มาเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคุณ มาพร้อมสไตล์ที่โดดเด่นด้วยหลังคาสีดำ ไฟหน้า Bi-Xenon ให้ความสว่างสูงและแถบ ​LED ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Jeep® พร้อมตัวเลือกของสไตล์และการตกแต่งล้อ ทั้งหมดนี้ทำให้ Compass แตกต่างและใมอบความประทับใจที่มากกว่าให้กับคุณ

ภายในที่ให้ทุกอย่าง

Jeep® Compass 2021 มอบความสะดวกสบายที่น่าประทับใจและการตกแต่งภายในแบบทันสมัย มาพร้อมระบบเสียง Alpine® Premium และพื้นที่กว้างขวางสำหรับเก็บสัมภาระต่าง ๆ รวมถึงสไตล์ของที่นั่งที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับความเป็นคุณได้อย่างดีเยี่ยม

การควบคุมที่แตกต่าง

Jeep® Compass 2021 ให้การเชื่อมต่อในแบบที่คุณไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ ผ่านหน้าจอระบบสัมผัส ให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิภายในตัวรถ เพิ่มความอุ่นกับเบาะที่นั่งด้านหน้าและฟังก์ชันความบันเทิงที่หลากหลาย ให้การเชื่อมต่อง่ายขึ้นด้วยระบบที่รองรับ Apple CarPlay® และ Android Auto™ มาร่วมขับเคลื่อนไปสู่เทคโนโลยีแห่งอนาคตกับ Jeep® Compass 2021

พร้อมเผชิญทุกอุปสรรค

Jeep® Compass 2021 พร้อมไปกับคุณในโลกแห่งการเดินทางที่รออยู่ข้างหน้า ด้วยสมรรถนะ Trail Rated® ทำให้ Compass Trailhawk® 4x4 พร้อมช่วยคุณให้ผ่านทุกอุปสรรคของการขับขี่ได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ Compass 4x2 ยังมีอัตราการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงบนถนนทางหลวงถึง 31 mpg ซึ่งนอกจากจะแรงแล้ว ยังทรงประสิทธิภาพเรื่องการใช้พลังงานอีกด้วย

THE JEEP® COMPASS LIMITED EDITION LINEUP

เลือกการผจญภัยของคุณ

Compass Limited ระบบขับเคลื่อนล้อหน้า

ราคาเริ่มต้นที่ 3,100,000 บาท

drag to rotate

สีขาว White

ลีดำมุก Olive Green Pearl

ประตู

ที่สุดแห่งการประหยัดน้ำมัน

Compass มีอัตราการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงบนถนนทางหลวงถึง 31 mpg ในรุ่น 4x2 ด้วยเครื่องยนต์ Tigershark® MultiAir® 2 ขนาด 2.4 ลิตร

ระบบ Uconnect® 4 พร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว

สัมผัสประสบการณ์การเชื่อมต่อที่น่าประทับใจด้วย Unconnect® 4 ที่สะดวกต่อการใช้งานพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ที่รองรับ Apple Carplay® และ Android Auto™

กล้องมองหลัง ParkView®

เมื่อคุณใช้เกียร์ถอยหลัง กล้องมองหลัง ParkView® จะทำการแสดงภาพด้านหลังของรถคุณ บนหน้าจอระบบสัมผัส Uconnect® ที่มาพร้อมกับเส้นตารางไดนามิกบนหน้าจอ ช่วยให้การถอยหลังในที่จอดรถที่มีเนื้อที่คับแคบเป็นไปได้ง่ายขึ้น

ระบบจัดการการยึดเกาะ Selec-Terrain®

ให้คุณออกไปผจญภัยได้อย่างมั่นใจกับระบบ Selec-Terrain® ที่มาพร้อมกับรุ่น Compass 4x4 โดยระบบนี้จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกโหมดการขับขี่เพื่อรับมือกับพื้นผิวที่หลากหลายได้ถึง 4 โหมด: ระบบออโต้ หิมะ ทรายและโคลน เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะเพื่อการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น

เลือกสไตล์ที่เป็นตัวคุณ

รุ่นรถยนต์ของ JEEP®

หารุ่นยนต์ที่ตรงความต้องการของคุณ

JEEP® ใกล้คุณ

ตรวจสอบสินค้าในพื้นที่

 
Shopping Cart
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0