สัญลักษณ์ Trail Rated® คืออะไร?

สัญลักษณ์ Trail Rated® คือ เครื่องยืนยันของการยกระดับสมรรถนะแห่งการขับขี่ที่แท้จริง ฝ่าฟันทุกอุปสรรคอย่างง่ายดายไปกับ Jeep® Trail Rated® 4x4 เพราะรถทุกคันของเราผ่านการทดสอบสุดทรหด 5 ประเภทมาแล้ว ได้แก่ ระบบควบคุมทิศทางและความเสถียรภายใต้สภาวะการขับขี่ต่าง ๆ (Traction), ความสามารถในการลุยน้ำ (Water Fording), ระบบการช่วยควบคุม (Maneuverability), ความเสถียรเพื่อช่วยการยึดเกาะ (Articulation) และระดับความสูงของท้องรถที่เหมาะกับทุกสภาวะการขับขี่ (Ground Clearance)

WHERE WE TEST

นัดหมายทดลองขับได้แล้ววันนี้

ที่โชว์รูม P&S Jeep นิมิตใหม่

ทำไมเราจึงต้องทดสอบ?

เพราะการผลักดันรถทุกคันของ Jeep® ให้โลดแล่นสู่ประสิทธิภาพที่สูงที่สุด คือ DNA ของเรา ตราบใดที่เรามุ่งมั่นและไม่หยุดพัฒนาสมรรถนะที่ดีที่สุดให้ Jeep® คุณจะได้สัมผัสการผจญภัยที่ไม่รู้จบในแบบที่ไม่เหมือนใคร รถ Jeep® Trail Rated จึงต้องผ่านการทดสอบทุกคัน เพื่อให้มีความพร้อมที่จะเผชิญกับทุกอุปสรรคที่อยู่ข้างหน้า

Off-Road Adventures

รถJeep® Brand ได้เห็นและทำมากมายในรอบ 80 ปีตั้งแต่จุดเริ่มต้นในสงครามโลกครั้งที่สองไปจนถึงการเป็นสัญลักษณ์ของความสามารถ 4x4 เข้าร่วมกับเราเพื่อเฉลิมฉลองแปดทศวรรษแห่งความเพียรพยายามและการผจญภัยสำรวจรุ่น

ดูเพิ่มเติม

Jeep® Life

มีเพียงไม่กี่แบรนด์ในโลกใบนี้ที่พร้อมอุทิศทั้งกาย ใจ และความมุ่งมั่นได้อย่าง Jeep® ไม่ว่าจะเป็นมุมไหนของโลกคุณจะได้สัมผัสกับจิตวิญญานและความทุ่มเทที่ไม่เหมือนใครจากกลุ่มแฟนที่รักและเป็นเจ้าของ Jeep® ได้ในทุก ๆ วัน เพราะเมื่อใดที่คุณเป็นส่วนหนึ่งของ Jeep® คอมมูนิตี้ คุณเองจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของโลกแห่งการเดินทางที่ยิ่งใหญ่
กว่าที่เคย

ดูเพิ่มเติม
 
Shopping Cart
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0