เลือกลุยไปทางถนน
ที่ไม่ใช่ถนน

Badge of Honor เป็นคอมมูนิตี้ออนไลน์ที่มีขึ้นเพื่อการเฉลิมฉลองและมอบรางวัลให้แก่กลุ่มคนที่รักการขับขี่แบบ OFF-ROAD ออกเดินทางเพื่อค้นหาเส้นทางใหม่ ๆ มาร่วมแบ่งปันไฮไลท์หรือประสบการณ์การเดินทางของคุณ เพื่อรับ Hard Badges ไว้ติดประดับรถ Jeep® ของคุณ ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จของนักผจญภัยตัวจริง

คอมมูนิตี้

มีเพียงไม่กี่แบรนด์ในโลกใบนี้ที่พร้อมอุทิศทั้งกาย ใจ และความมุ่งมั่นได้อย่าง Jeep® ไม่ว่าจะเป็นมุมไหนของโลกคุณจะได้สัมผัสกับจิตวิญญานและความทุ่มเทที่ไม่เหมือนใครจากกลุ่มแฟนที่รักและเป็นเจ้าของ Jeep® ได้ในทุก ๆ วัน เพราะเมื่อใดที่คุณเป็นส่วนหนึ่งของ Jeep® คอมมูนิตี้ คุณเองจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของโลกแห่งการเดินทางที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เคย

สร้างวันนี้
เพื่อการผจญภัย

วันที่เราตั้งหน้าตั้งตารอให้มาถึงในทุก ๆ ปีคือวันที่ 4 เดือน 4 เพราะมันคือวันที่เหมาะสมที่สุดที่จะเฉลิมฉลองให้กับยานพาหนะที่ได้รับความรักและการต้อนรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดีอย่างแบรนด์ Jeep® มาร่วมออกโลดแล่นบนท้องถนน สร้างมิตรภาพใหม่ ๆ และโชว์ความเป็นตัวคุณให้ทุกคนได้เห็น ลองชมภาพบรรยากาศของการเฉลิมฉลองวัน 4x4 ดูกันได้เลย

ความเป็นมา

the WRANGLER 4xe

ชีวิตแห่งอิสระ

ตั้งแต่ปีพ.ศ.2484 และตลอดเวลาที่ผ่านมา Jeep® ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คน ให้มีความฝันและความกล้าที่จะใช้ชีวิต เพราะแบรนด์ของเราเกิดขึ้นมาจากความเชื่อในเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร จิตวิญญานของการทุ่มเทให้กับสิ่งที่รัก ทำให้เรามุ่งมั่นตั้งใจที่จะออกแบบให้รถและผู้ขับขี่เข้ากันได้อย่างลงตัว

ร่วมเดินทางกับเรา

เลือกรุ่นรถยนต์ JEEP® ที่เป็นสไตล์คุณ

 
Shopping Cart
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0