the jeep brand

เรื่องราวความเป็นมา
ของตำนาน

เรื่องราวของการผจญภัยที่ไม่สิ้นสุด

เป็นเวลากว่า 80 ปีแล้วที่แบรนด์ Jeep® ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของตัวแทนแห่งอิสรภาพ การผจญภัย เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครและจิตวิญญานแห่งการทุ่มเทให้กับสิ่งที่รัก ซึ่งเป็นค่านิยมหลักที่ฝังลึกอยู่ใน DNA ของรถ Jeep® ทุกคัน จากเรื่องราวการเดินทางตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของเรา ทำให้เจ้าของรถทุกคนได้พิสูจน์แล้วว่า Go Anywhere. Do anything.® (ไปทุกที่ อิสระทุกหนแห่ง) ไม่ได้เป็นเพียงแค่สโลแกน แต่มันคือวิถีของชีวิต Jeep® ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า มันเป็นมากกว่าแบรนด์ เพราะJeep® คือสัญลักษณ์แห่งเกียรติยศที่แท้จริง มาร่วมเดินทางไปกับตำนานความเป็นมาของเรา เพื่อให้เราเป็นแรงบันดาลใจให้คุณในการสร้างเรื่องราวที่เหนือกาลเวลา
ด้วยตัวคุณเอง

ยุค 1940

Jeep® 4x4 Go Anywhere. Do Anything.® (ไปทุกที่ อิสระทุกหนแห่ง) ถือกำเนิดขึ้นมาท่ามกลางสมรภูมิต่อสู้อันดุเดือด เกิดขึ้นมาเพื่อเป็นฮีโร่ให้กับทหารพันธมิตรหลายพันคนทั่วโลก นี่คือยานพาหนะแบรนด์ Jeep® สำหรับพลเรือนที่มีความกล้าหาญไม่แพ้นายทหาร ในช่วงยุค 1940 นี้เองที่กลายมาเป็นรากฐานและผลักดันให้ Jeep® กลายเป็นผู้นำตลอดกาลของเทคโนโลยี 4x4

ยุค 1950

ในช่วงยุค 1950 ความต้องการยานพาหนะสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อนนั้นสูงขึ้น การออกแบบยานพาหนะให้มีความโดดเด่นดีเลิศก็เช่นเดียวกัน โดยการเปิดตัวของ Jeep® Jamboree นั้นเกิดขึ้นได้เพราะกลุ่มคนธรรมดาที่รักในเครื่องยนต์ที่ช่วยกันเปลี่ยนเครื่องยนต์แห่งอิสรภาพไปสู่ก้าวใหม่ของยานพาหนะ และในด้านการตลาดเองก็ยังได้การตอบรับที่เหนือความคาดหมายจากโมเดลที่มีเอกลักษณ์อันเลิศทั้ง 7 ตัวอีกด้วย

ยุค 1960

ในยุคนี้แบรนด์ Jeep® ได้เปิดตัว All-New Jeep® Wagoneer รถที่มาพร้อมกับความละเอียดอ่อนในการออกแบบ ความทันสมัยในวัตกรรมของยานยนต์ ที่มีเสน่ห์ มีเกียรติและเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเพื่อการขับขี่ในทุก ๆ วัน และมาถึงตอนนี้ไลน์อัพของแบรนด์ Jeep® ก็ได้ขยายการเติบโตมากขึ้นถึง 14 โมเดลให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเพื่อการทำงาน การเล่น การพักผ่อนท่องเที่ยว และการขนส่งเดินทาง ทั้งหมดมาพร้อมความหรูหราในตัว

ยุค 1970

ความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี 4x4 ของแบรนด์ Jeep® เดินทางต่อมาถึงยุค'70 พร้อมกับการเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ของ 4x4 ที่ทำงานแบบเต็มระบบเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ยานยนต์อีกด้วย โดยมี Cherokee (SJ) สปอร์ตรุ่นใหญ่ 2 ประตูที่กวาดรางวัล 4x4 แห่งปีมาหลายรางวัล ส่วนโมเดลอีก 6 ตัวก็ช่วยยกระดับยอดขายให้กับแบรนด์ Jeep® สูงสุดเป็นประวัติการณ์เช่นกัน

ยุค 1980

All-New Jeep® Cherokee (XJ) ได้เข้ามาเปลี่ยนหน้าประวัติศาสตร์ให้กับตลาด 4x4 โดยโมเดล ​XJ ที่มีสมรรถนะทรงพลังนี้ได้เปิดตัวดีไซน์มาอย่างโดดเด่นในรูปแบบของ SUV compact 4 ประตูเป็นคันแรก การใช้โครงสร้างแบบ UniFrame เป็นครั้งแรก รวมถึงการใช้เทคโนโลยี 4x4 ที่ทำงานแบบเต็มระบบร่วมกับระบบshift-on-the-fly (ระบบฟรี-ล็อคแบบอัตโนมัติ) เป็นครั้งแรกเช่นกัน

ยุค 1990

Jeep® Grand Cherokee (ZJ) 1993 รุ่นใหม่ได้เข้ามาสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ มอบสมดุลให้การขับขี่ทั้งบนถนนและ OFF-ROAD ได้อย่างลงตัว ต่อมาในปี 1997 Jeep® ได้เปิดตัว Wrangler (TJ) ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีระบบสปริงใหม่และ New Grand Cherokee (WJ) ที่ออกสู่ตลาดในปี 1999 ก็ได้รับการขนานนามว่าเป็น SUV ที่มีสมรรถนะสูงที่สุดในขณะนั้น และยังทำยอดขายสูงสุดในทศวรรษถึง 629,000 ยูนิต

ยุค 2000

Jeep® Wrangler Rubicon 2003 สายพันธุ์ดุ รถยนต์ที่มีพลังสมรรถนะสูงที่สุดที่แบรนด์ Jeep เคยผลิตมา Wrangler 4 ประตูโฉมใหม่นี้ก็ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากอุตสาหกรรมยานยนต์ ส่วนอีกสองรุ่นอย่าง Compass และ Patriot ก็เรียกได้ว่าเป็นการก้าวเข้าไปสู่กลุ่มตลาดรถยนต์ CUV เป็นครั้งแรกของ Jeep®

ยุค 2010

สิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่า Jeep® มีความเข้าใจในตัวลูกค้าและรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ลูกค้าต้องการ คือยอดขายที่เพิ่มขึ้นสูงสุดในรอบ 75 ปี ด้วยยอดขาย 1.41ล้านยูนิตทั่วโลกในปี 2016 จากกลยุทธ์การเปิดตัวโฉมใหม่ของ All-New Grand Cherokee, Renegade, Compass และ Wrangler รุ่นในตำนานที่ส่งผลให้แบรนด์ประสบความสำเร็จอย่างสูง

ยุค 2020

Jeep® เริ่มต้นการเดินทางในทศวรรษนี้ ผ่านการมองถึงความต้องการที่หลากหลายของผู้ที่รักและชื่นชอบในการผจญภัย การนำความคลาสสิคกลับมาพร้อมกับการก้าวไปสู่หน้าใหม่ของเทคโนโลยีที่ทันสมัยและตอบโจทย์อนาคตได้ โดยพลังที่ผลักดันเรานั้นเริ่มขึ้นในปี 2019 จากการที่ Jeep® นำกระบะ Gladiator กลับมาอีกครั้ง แถมเริ่มต้นทศวรรษใหม่อย่างดุเดือดด้วยการเผยโฉม Grand Cherokee แบบ 3 แถวคันแรก รวมถึง Wrangler Rubicon 392 สายทรงพลังสมรรถนะแรงและ Wrangler 4xe สายแรงขุมพลังไฮบริดแห่งอนาคต

P&S History

เรื่องราวความเป็นมา
ของ P&S

มากกว่าคำว่ามาตรฐาน

เป็นเวลากว่า 80 ปีแล้วที่แบรนด์Jeep®เชื่อมโยงกับอิสรภาพการผจญภัยความจริงใจและความหลงใหล ค่านิยมหลักของเรามีอยู่ใน DNA ของรถ Jeep Brand ทุกคัน ตลอดประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาเจ้าของรถยี่ห้อ Jeep ได้เรียนรู้ว่า Go Anywhere Do Anything.®คือวิถีชีวิตไม่ใช่แค่สโลแกน ตราสัญลักษณ์ของรถจี๊ปเป็นมากกว่าแบรนด์ ความจริงมันเป็นตราแห่งเกียรติยศ สำรวจผู้เล่นตัวจริงในตำนานของเราจากนั้นสร้างเรื่องราวเหนือกาลเวลาของคุณเอง

Jeep®
มิติใหม่ของการผจญภัย
ที่ยังไม่มีใครเคยสัมผัส

ค่านิยมหลักของเรามีอยู่ใน DNA ของรถ Jeep Brand ทุกคันตลอดประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาเจ้าของรถยี่ห้อ Jeep ได้เรียนรู้ว่า Go Any where Do Any thing.®คือวิถีชีวิตไม่ใช่แค่สโลแกน ตราสัญลักษณ์ของรถจี๊ปเป็นมากกว่าแบรนด์ ความจริงมันเป็นตราแห่งเกียรติยศ สำรวจผู้เล่นตัวจริงในตำนานของเราจากนั้นสร้าง เรื่องราวเหนือกาลเวลาของคุณเองสำรวจรุ่นครบรอบ 80 ปี ความอบอุ่นในการสัมผัสมันจะเป็นเรื่องง่ายที่จะลืมน้ำค้างแข็งด้านนอกด้วยเบาะนั่งอุ่นด้านหน้าและพวงมาลัยแบบปรับความร้อนได้เพื่อช่วยให้คุณอบอุ่น

คุณและนักบินร่วมของคุณสามารถรักษาสภาพอากาศของคุณในแบบที่คุณต้องการได้ด้วยระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ
แบบ Dual-Zone

 
Shopping Cart
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0