ฝ่าฟันทุกอุปสรรคของการขับขี่

เพราะยานพาหนะ 4x4 ทั้งหมดไม่ได้มีสมรรถนะที่โดดเด่นเหมือนกัน แต่สำหรับแบรนด์ Jeep® นั้นเราออกแบบและทดสอบรถของเราผ่านสถานที่ที่โหดที่สุดเพื่อให้คุณรู้สึกมั่นใจในการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นท่ามกลางสายฝนหรือพายุหิมะ หรือแม้แต่การขับ OFF-ROAD กับเพื่อน ๆ ที่มีสไตล์เดียวกัน เพื่อฝ่าฟันทุกอุปสรรคของการขับขี่ ช่วยเติมเต็มรสชาติแห่งการผจญภัยให้กับคุณ เลือก Jeep® 4x4 เป็นเพื่อนคู่ใจในทุกการเดินทางของคุณ

เจ้าแห่งดินโคลนในทุกการเดินทาง

โดยปกติการขับขี่ในโคลนไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะคุณไม่สามารถรู้ได้ว่าโคลนมีระดับความลึกเท่าไหร่ คุณต้องออกจากรถมาเพื่อวัดระดับนั้นด้วยตัวคุณเอง แต่ด้วยเทคโนโลยีของยานพาหนะแบรนด์ Jeep® ความกังวลเหล่านั้นจะหมดไป เพราะรถของเรามาพร้อมกับที่ป้องกันระบบไฟฟ้า การทำงานของระบบดูดอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง และแผ่นกันแคร้งที่ช่วยปกป้องช่วงล่างของยานหาพนะ นอกจากนั้นยังมีระบบเกียร์ momentum สำหรับผู้ขับขี่ OFF-ROAD ที่มีประสบการณ์สูง ช่วยป้องกันไม่ให้ล้อหมุน รวมถึงทำให้ดอกยางของล้อทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เพิ่มความแรงให้ทุกวันของการขับขี่

การขับขี่บนถนนลาดยางอาจมีความท้าทายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นในสภาวะที่มีหิมะ ฝนตกหนัก พื้นน้ำแข็ง และการเสียการควบคุมรถบนพื้นถนนที่ลื่น ปกติแล้วสถานการณ์ทั้งหมดเหล่านี้ล้วนทำให้รถ Jeep® และระบบ 4x4 ต้องทำงานหนัก แต่เพราะเราได้ออกแบบระบบ 4x4 มาให้มีสมรรถนะสูง รวมถึงระบบกันสะเทือนที่แข็งแรงและทนทาน ช่วยให้คุณสามารถควบคุมและลุยผ่านทุกอุปสรรคบนท้องถนนได้อย่างไร้กังวล

ตะลุยไปทุกที่กับ OFF-ROAD

ไม่ว่าจะลุยไปบนถนนที่เป็นกรวด ลูกรัง หรือการบุกป่าฝ่าดงเข้าไปตามเส้นทางธรรมชาติ การเดินทางบนเส้นทางเหล่านี้ คุณต้องเจอกับพื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอ มีหลุมมีบ่อต่าง ๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งเป็นสภาวะที่พิสูจน์ระบบป้องกันการสะเทือนของยานพาหนะได้ขณะที่คุณ ​OFF-ROAD ในบางสถานการณ์พื้นกรวดมีสภาพคล้ายกับพื้นน้ำแข็งและตรงจุดนี้เองที่ระบบต่าง ๆ ของ แบรนด์ Jeep® ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างมีประสิทธิภาพสูง เช่น ระบบเฟืองเบรคไฟฟ้า ระบบควบคุมล้อรถ ระบบควบคุมความเสถียรของไฟฟ้าและ gas shock เทคโนโลยีระดับสูงที่ออกแบบมาเพื่อช่วยควบคุมการขับขี่ของคุณ รวมถึงช่วยเพิ่มความมั่นใจเวลา OFF-ROAD ได้มากขึ้น

พิชิตได้ในทุกระดับของพื้นผิวที่มีความลื่นไหล

เพราะการขับขี่ยานพาหนะท่ามกลางพายุหิมะหรือพายุฝนที่มีลมกรรโชกแรง สามารถสร้างความกังวลใจอย่างมากให้กับผู้ขับขี่ แน่นอนว่าเมื่อต้องเผชิญหน้ากับสภาวะเหล่านี้ ยานพาหนะที่เหมาะสมที่สุดคือแบรนด์ Jeep® เพราะการขับขี่บนถนนที่มีความลื่นสูง ยานพาหนะยิ่งต้องการระบบการยึดเกาะถนนที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึงความใส่ใจของผู้ขับขี่ที่ต้องมากขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน เมื่อต้องขับขี่บนถนนที่ลื่นไหลระยะเบรคอาจต้องเพิ่มสูงขึ้นถึง 10 เท่าจากระยะปกติ แต่ด้วยระบบเบรคของแบรนด์ Jeep® ที่มีสมรรถนะสูง ทำให้เราสามารถช่วยคุณผ่านอุปสรรคเหล่านี้ไปได้อย่างไร้กังวล ด้วยเทคโนโลยีระบบเฟือง brake lock ระบบ antilock รวมถึงระบบควบคุมรถที่ทรงประสิทธิภาพ

สายแกร่งแห่งพื้นหิน

Jeep มีชื่อเสียงในเรื่องของพลังการขับเคลื่อนแบบ OFF-ROAD ไปได้ในทุกสถานที่ แม้เป็นที่ ๆ ห่างไกลหรือทุรกันดารที่สุดบนโลกใบนี้ เพราะ Jeep มาพร้อมระบบโหมดเกียร์ 4-Low รวมถึงระบบกันการสั่นสะเทือนที่ประสิทธิภาพ มากับตะขอลากพร้อมใช้งาน แผ่นกันแคร้งช่วยปกป้องช่วงล่างของรถ รวมถึงตัวช่วยต่าง ๆ อีกมายมายที่พร้อมให้คุณได้ลุยไปในทุกที่ แม้เป็นที่ ๆ ไม่มีใครกล้าไปถึง

พร้อมลุยไปบนผืนหาดหรือเนินทราย

การขับขี่ยานพาหนะในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยทรายถือเป็นความท้าทายอีกรูปแบบหนึ่ง แต่ด้วยสมรรถนะยานยนต์ของแบรนด์ Jeep® 4x4 ที่ถูกออกแบบมาให้มีช่วงล่างยกสูง ทำให้หมดกังวลได้ว่าจะมีปัญหาในการติดหล่มทราย รวมถึงระบบแรงดันที่ลงได้ต่ำถึง 10-12 ปอนด์ซึ่งมากกว่ารถยนต์ทั่วไป ทำให้ให้การยึดเกาะมีประสิทธิภาพมากขึ้น (ความดันจะกลับสู่สภาพปกติเองหลังการใช้งาน))

โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี 4x4

ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยที่แบรนด์ Jeep® ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี 4x4 เทคโนโลยีที่เรียกได้ว่า เป็นแกนหลักของแบรนด์เลยก็ว่าได้ โดยระบบ 4x4 ของ Jeep® มีพลังความแรงที่โดดเด่น มอบการขับขี่ที่ลงตัว ไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้ เดินทางไปได้ในทุกเส้นทาง ด้วยความเชี่ยวชาญในระบบ 4x4 มากกว่า 75 ปีนี่เองที่ทำให้ Jeep® สามารถมอบความมั่นใจในสมรรถนะการลุยเพื่อฝ่าฟันทุกอุปสรรคที่อยู่ข้างหน้าคุณได้อย่างดีเยี่ยม

ฟืองสำหรับ OFF-ROAD

เฟืองสำหรับ OFF-ROAD (OFF-ROAD DIFFERENTIALS) ส่วนหนึ่งที่สำคัญที่สุดในการขับขี่ 4x4 คือการส่งกำลังไปยังล้อ โดยรถของ Jeep® ได้เสริมส่วนต่าง ๆ ของกลไกระบบไฟฟ้าหรือเฟืองเบรคที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการยึดเกาะให้ดียิ่งขึ้น

ระบบตัดการเชื่อมต่อโครงหน้า

ระบบตัดการเชื่อมต่อโครงหน้า ระบบนี้เป็นระบบมาตรฐานของ Wrangler Rubicon ทำให้คุณสามารถปลดการเชื่อมโครงหน้าได้อัตโมัติในการขับขี่ที่ความเร็วต่ำกว่า 18 ไมล์ด้วยโหมดเกียร์ 4 Low ส่งผลให้ล้อคู่หน้าทิ้งตัวลงและเกิดการบีบอัดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีกว่าให้กับการยึดเกาะ

แผ่นกันแคร้ง

แผ่นกันแคร้ง ยานพาหนะของเรามาพร้อมกับแผ่นเหล็กกันแคร้งที่มีมาตรฐาน โดยเราได้ออกแบบแผ่นเหล็กที่มีความแข็งแรงสูงเพื่อช่วยปกป้องช่วงล่างของรถ Jeep® เมื่อคุณต้องไปลุยกับพื้นผิวที่เป็นก้อนกรวดหรือหินที่มีความแหลมและขรุขระ

เหล็กกันกระแทก

เหล็กกันกระแทก (ROCK RAILS) เพิ่มความแข็งแรงของตัวรถด้วยรางโครงเหล็กที่มีความทนทานสูง (หรือที่เรียกว่า Rock Sliders หรือ Still Guards) ตัวเสริมที่ช่วยปกป้องให้คุณมั่นใจในการ OFF-ROAD

ดีไซน์ของตัวถัง

ดีไซน์ของตัวถัง Wrangler และ Wrangler Unlimited ถูกออกแบบมาพร้อมกับโครงที่มีความแข็งแร็ง ยืดหยุ่นและความทนทานสูงสุด

เพลา DANA® 44 สำหรับงานหนัก

เพลา DANA® 44 สำหรับงานหนัก ความทนทานของยานพาหนะมาจากเพลาที่หนักและแข็งแรง ตลับลูกปืนของเฟืองขับที่มีขนาดใหญ่และจุดยึดเฟืองขับที่อยู่เหนือศูนย์กลางเพื่อช่วยให้การขับขี่มีความราบรื่นและเสียงที่เบากว่า (เพลาหน้า Dana® 44 เพลาสำหรับงานหนัก เป็นเพลามาตรฐานตัวเดียวสำหรับรุ่น Rubicon เท่านั้น ส่วนเพลาหน้า Dana 30 จะเป็นเพลามาตรฐานตามรุ่นอื่นทั้งหมด)


4x4 VEHICLES

เกิดในการต่อสู้ที่ร้อนระอุไปได้ทุกที่ Do Anything.®Jeep® Brand 4x4 กลายเป็นฮีโร่ของทหารพันธมิตรหลายพันคนทั่วโลก รถจี๊ปแบรนด์พลเรือนที่กล้าหาญไม่แพ้กันในปี 1940 ได้สร้างแบรนด์จี๊ปอย่างมั่นคงในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยี 4x4 อย่างไม่มีปัญหา

 
Shopping Cart
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0